ĐƠN VI CUNG CẤP CHLORANMINB VIỆT NAM UY TÍN TẠI VĨNH PHÚC

ĐƠN VI CUNG CẤP CHLORANMINB VIỆT NAM UY TÍN TẠI VĨNH PHÚC
Công ty hóa chất việt mỹ là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối và sản xuất hóa chất, Trong tình hình dịch bệnh COVID diễn biến ngày càng phước tạp. Việt Nam đã sản xuất thành công hóa chất khử khuẩn Cloramin B, được cấp phép đủ tiêu chuẩn sử dụng trong gia dụng và y tế. Đồng thời giá thành của sản phẩm cũng rẻ hơn so với nhập ngoại. Thành công này giúp ngành Y tế nước nhà chủ động hoá chất để thực hiện phương châm “ Bốn tại chỗ” trong ứng phó với các đại dịch covid, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn….

Cloramin B là gì?

Cloramin B là hóa chất chuyên được sử dụng để diệt khuẩn bề mặt, xử lý nước với thành phần hóa học chiếm chủ yếu là sodium benzensulfochleramin (công thức Cloramin B là C6H5SO2NClNa.3H20). Trong đó Clo hoạt tính chiếm khoảng 25%. Hóa chất này thường có dạng bột hoặc dạng viên. Đây là hóa chất được Tổ chức y tế thế giới và Bộ Y tế Việt Nam khuyên dùng cho sát khuẩn ở bệnh viện, trường học, mầm non, hộ gia đình.

Cloramin B có tác dụng diệt khuẩn trong nước, khử khuẩn trên bề mặt. Tác dụng này nhờ vào Clo hoạt tính hay Clo dương trong Cloramin B với hàm lượng khoảng 250 – 290gr/kg. Clo hoạt tính rất dễ phản ứng với các hợp chất hữu cơ giúp diệt các loại vi khuẩn.

Anh chị quan tâm liên hệ zalo 0934565526, hoặc 0947464464 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chinese (Simplified)EnglishGermanJapaneseKoreanVietnamese